Cảnh báo đèn led hàng giả

Cập nhật: 11/12/2014 10:08 - Lượt xem: 469

Cảnh báo đèn led hàng giả

Thưa Quý khách hàng.
Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại đèn có mẫu mã sản phẩm như VMT đang cung cấp với giá rất rẻ. Thời gian vừa qua VMT nhận được những thông tin phản hồi về tình trạng hàng lỗi và kém chất lượng và phản ánh VMT cung cấp. VMT đã nhanh chóng kịp thời xác định rõ nguyên nhân và khuyến cáo tới Quý khách hàng cẩn thận hơn trong việc lựa chọn sản phẩm:
Đã rà soát toàn bộ nhân viên kinh doanh, đại lý không có hiện tượng “trộn hàng”
Rà soát kỹ việc quản lý tem bảo hành của VMT không phát hiện mất mát tem nhãn.
Các sản phẩm Quý khách hàng đề cập đã được xác minh làm rõ: Sản phẩm không do công ty cổ phần thiết bị VMT Việt Nam cung cấp, trên các sản phẩm này không có tem nhãn của VMT, trọng lượng nhẹ hơn, kiểu dáng không giống hoàn toàn các thiết bị VMT cung cấp. Các sản phẩm này do một số đối tượng đã cố tình gây ra sự nhầm lẫn với khách hàng làm ảnh hưởng đến uy tín của VMT Việt Nam.
Chính sách bảo hành của VMT Việt Nam sẵn sàng bảo hành (Đổi mới) mọi sản phẩm VMT cung cấp trong thời hạn bảo hành (Chủ yếu là sản phẩm chất lượng có 2 năm bảo hành). Các sản phẩm VMT cung cấp được gắn tem vỡ có Logo VMT (màu xanh) và dòng chữ nhỏ “Vietnam Master Technology” (Màu đỏ) trong đó có ghi rõ thời gian bảo hành của từng sản phẩm.
Quý khách nào có những sản phẩm mang tem nhãn của VMT hỏng hoặc nghi ngờ là sản phẩm kém chất lượng vui lòng liên hệ với chúng tôi. Công ty cổ phần thiết bị VMT Việt Nam xin tặng những ai đã phát hiện ra những sản phẩm nhái và giả mạo này với trị gía (hiện vật hoặc tiền mặt) 100 bóng đèn chuẩn VMT cung cấp (Loại có hình thức tương ứng bóng đèn nhái).
Các loại đèn VMT Việt Nam nhận được phản ánh là:
Bóng búp LED
Đèn downlight âm trần mỏng (6W, 9W, 12W)  - Mặt vuông và mặt tròn. Thông thường các loại này có giá bán rẻ hơn 20% -40% giá bán của VMT Việt Nam đang bán. Và thấp hơn giá phân phối của nhà cung cấp chính hãng đưa ra.
Để đảm bảo an toàn cho các thiết bị điện trong gia đình, an toàn của Quý khách hàng, cũng yên tâm trong việc  mua sắm, lựa chọn sản phẩm hãy liên hệ để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm.
Nhân dịp năm mới 2014 Công ty cổ phần thiết bị VMT Việt Nam chúc Quý khách an khang thịnh vượng, một năm mới tràn đầy hạnh phúc và thành công.